Bộ ảnh cực chất Tết Long Phụng của Zim Lục Studio

0
4633
Chụp ảnh tết long phụng zim lục studio 1

Tết đến Xuân về mọi người nô nức tập trung buôn bán làm ăn để mong có cái tết đầm ấm, ấm cúng bên gia đình. Đối với người đam mê chụp ảnh cũng vậy. Với bộ ảnh cực chất “Tết Long Phụng” của Zim Lục Studio thể hiện văn hóa Á Đông, không khí tết cực đẹp. 

Tất cả mọi người ở Viêt Nam nói chung và những người phải đi làm xa nhà xa gia đình nói riêng, những nét vô cùng đẹp, vô cùng riêng của tết cổ truyền đất nước . Đối với riêng bản thân Z thì nó là thứ gọi nhớ nhiều nhất về tuổi thơ , về những ” cây nêu – tràng pháo – bánh trung xanh ” ….
Với thông điệp: ” HÃY BẢO TỒN VÀ GIỮ GÌN TẾT CỔ TRUYỀN MỘT CÁCH VĂN MINH VÀ NHIỆT HUYẾT ” – Zim và ekip muốn đc mọi người thống hiểu một cách thật kiệm lời như bộ hình này vậy

DIRECTOR Z.i.M
MUSE Tien Pham by Z.i.M
Lensed by Minh Sơn (ZIM LỤC)
Design & Stylisst by Thiều Ngọc
MUA Cao Tuấn Đạt Đạt
Hair Trần Vân
Supp MUA Cao Tuấn Đạt ACADEMY , Jet Nguyen Lại Luân Hoàng Bích Diệp
MOD Anh Tung Hoang Long Công Nguyễn
Supp Lighting Phuc Nguyen , Dung Viet Nguyen
Supp Studio Nguyễn Viết Hiếu
Ic-media

Chup-anh-tet-long-phung-zim-luc-studio (2) Chup-anh-tet-long-phung-zim-luc-studio (4) Chup-anh-tet-long-phung-zim-luc-studio (5) Chup-anh-tet-long-phung-zim-luc-studio (6) Chup-anh-tet-long-phung-zim-luc-studio (8) Chup-anh-tet-long-phung-zim-luc-studio (9) Chup-anh-tet-long-phung-zim-luc-studio (10) Chup-anh-tet-long-phung-zim-luc-studio (11) Chup-anh-tet-long-phung-zim-luc-studio (12) Chup-anh-tet-long-phung-zim-luc-studio (13) Chup-anh-tet-long-phung-zim-luc-studio (14) Chup-anh-tet-long-phung-zim-luc-studio (15) Chup-anh-tet-long-phung-zim-luc-studio (16) Chup-anh-tet-long-phung-zim-luc-studio (17)

Theo Zim Lục

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn