Sữa tắm Toddler – Paddy làm cho trẻ em nước Anh bị mê hoặc. Biles Hendry đã sử dụng những hình ảnh, màu sắc như thế nào để khiến trẻ con lại yêu quý đến vậy? Cùng Sáng tạo Quảng Cáo xem nhé!

Cơ quan Sáng tạo: Biles Hendry

Loại dự án: Sản xuất – thương mại

Nội dung bao bì: Sữa tắm của Toddler

Đến từ: Toddler (Anh)

sua-tam-toddler-1

Sản phẩm là sự tự nhiên, nhẹ nhàng, dễ dàng để sử dụng, được trang bị một con bạch tuộc … bây giờ đó là tiện dụng! Paul Lindley – chủ Ella’s Kitchen, bắt đầu đưa ra các sản phẩm sữa cho trẻ em vào năm 2015 và được đặt theo tên con trai của ông – Paddy. Sản phẩm cho nhà tắm bao gồm năm sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho những năm đầu. Thiết kế ban đầu vay mượn rất nhiều về ngôn ngữ thiết kế nhà bếp của Ella nhưng ấn tượng lắm.

Biles Hendry đã được yêu cầu thiết kế lại các gói để nâng cao vị trí tự nhiên và nhẹ nhàng của họ, trong khi kiên quyết đặt chúng ở vị trí sản phẩm sữa tắm cho trẻ em và tạo ra một thương hiệu độc lập. Trẻ nhỏ bị mê hoặc bởi những con vật kỳ lạ và tuyệt vời mà có thể được tìm thấy trong nước, mà đã dẫn đến sự bao gồm các hình ảnh minh họa của một vui tươi, sôi nổi – tắm bạch tuộc. Trong khi lớp trẻ tạo ra một số rõ ràng sự khác biệt trên kệ bằng tính năng một con rùa. Biles Hendry đã giữ được thiết kế mềm mại, nhẹ nhàng và trung thực và sử dụng loại ngôn ngữ hình ảnh để cung cấp bảo đảm người tiêu dùng rằng sản phẩm này sẽ tốt cho da những người trẻ tuổi của họ .

Các chuyên ngành tổng thể nhìn thế giới qua con mắt của một đứa trẻ, với chữ và hình vẽ trẻ con, tạo cảm giác thị giác thú vị đó là quen thuộc và hấp dẫn cho những người nhỏ bé. Các biểu tượng cũng đã được thiết kế để được mềm mại, vui tươi, bao gồm các ký hiệu trẻ con được bao bọc bởi bong bóng.

Giám đốc sáng tạo Anthony biles bình luận: “hai trong bong bóng giống như cha mẹ và con mỉm cười hạnh phúc. Sau tất cả, trẻ em ‘thời gian tắm là một niềm vui hạnh phúc bên nhau thời gian”.

Sản phẩm sữa tắm của Toddler – Paddy rất phù hợp với các nhà thiết kế các sản phẩm cho trẻ em trong việc sử dụng màu sắc và ngôn ngữ hình ảnh.

sua-tam-toddler-2 sua-tam-toddler-3 sua-tam-toddler-4 sua-tam-toddler-5 sua-tam-toddler-6

Theo http://www.packagingoftheworld.com

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn