Starbucks Hàn Quốc – Dấu ấn 15 năm hoạt động

0
3788
Starbucks

Starbucks Hàn Quốc đã kỷ niệm 15 năm hoạt động không chỉ là một ngày để ghi nhớ chặng đường mà với thiết kế ấn tượng đã giúp họ tăng trưởng doanh thu, tạo sự thân thiết với khách hàng.

Cơ quan Sáng tạo: De Yul Studio

Loại dự án: sản xuất, – thương mại

Nội dung bao bì: Giải thưởng Cà phê: iF Design Award, năm 2016, IDEA Excellence Awards thiết kế quốc tế năm 2015

Địa điểm: Hàn Quốc

Starbucks

Các bộ sưu tập đã được đưa ra vào tháng Bảy năm 2014 để chào mừng kỷ niệm lần thứ 15 của Starbucks Hàn Quốc . Thiết kế kiểu chữ trung tâm đã được lấy cảm hứng từ bao bì cà phê vintage và quảng cáo, và nó cho một câu chuyện của Starbucks Coffee Hàn Quốc bằng những con số – 144.000.000 cốc Americano; 6.500 Đối tác; 600 cửa hàng; 880.000 Starbucks của tôi thưởng thành viên, ..

Chi tiết minh họa lấy cảm hứng từ cà phê. Rất nhiều công ty chào mừng ngày kỷ niệm lần thứ 15 của họ. Nhưng khi bạn nói 144.000.000 cốc Americano, nó có một cảm giác hoàn toàn khác với nó. Nó trở nên rõ rệt và các khách hàng nhận được để cảm thấy một ý thức tham gia. Đó là giao tiếp tình cảm này với khách hàng của chúng tôi đã làm cho bộ sưu tập này rất thành công.

Starbucks Starbucks

Kết quả: doanh thu từ hàng hóa đã tăng 1.253% so với năm trước, vượt xa sự tưởng tượng của mọi người. Các quà tặng khuyến mãi như tay áo cốc giấy và túi vải đã giúp thúc đẩy doanh số bán hàng nước giải khát mùa hè. Quan trọng hơn, khách hàng của chúng tôi tìm thấy bộ sưu tập này một cách thú vị để hiểu lịch sử chung của chúng tôi, và phản ứng – bán hàng khôn ngoan cũng như sự nhiệt tình, khôn ngoan – là thành công rất lớn!

Theo http://www.packagingoftheworld.com

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn