Bộ game cực chất “Vạn Tích” sơn tinh thủy tinh

0
6978

Bộ game cực chất “Vạn Tích” sơn tinh thủy tinh – câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhất dân gian Việt Nam. Nó miêu tả cuộc chiến mang tính biểu tượng giữa sức mạnh của con người chống lại các lực lượng của tự nhiên.

Ngày xửa ngày xưa, ở phần đầu của đất nước này, có một nàng công chúa xinh đẹp có cha là vua của tất cả muôn loài. Khi cô đến tuổi kết hôn, các cuộc gọi vua khi tất cả những người đàn ông trưởng thành để đến và cạnh tranh lẫn nhau là chồng cô. Nhưng chỉ có 2 người đàn ông có thể thực sự xứng đáng của mình: Sơn Tinh – Các chúa tể của núi & Thủy Tinh – Các chúa tể của đại dương.
Ai cung cấp những món quà mà các vua muốn vào buổi bình minh của ngày hôm sau có thể kết hôn với con gái của mình. Các món quà là những con vật kỳ lạ và thức ăn mà chỉ có thể được tìm thấy trên đất hay trong rừng.

Sơn Tinh đi trong ánh sáng đầu tiên của bình minh và cưới công chúa ngày hôm đó. Thuỷ Tinh đuổi theo họ, cảm thấy bị lừa dối, làm tăng các đại dương ngày càng cao cho đến khi nó lụt ra toàn bộ đất đai. Sơn Tinh làm tăng núi cao hơn để ngăn nước. Họ chiến đấu trong hơn 3 tháng.

Cuộc chiến kết thúc khi Sơn Tinh cuối cùng đã đánh bại Thủy Tinh. Nhưng Thủy Tinh trở lại mỗi năm cố gắng để trả thù và lấy công chúa trở lại.

Client: Vietnamation
Scope of work: 2016 August – 2016 October
Agency: The Lab Saigon

Art Director: Anh Duy
Graphic Designers: Uy Le, Tam Pham, Giang Ong, Uyen Dong

Storyboard artist: Nguyen Dan
Illustrator: Estince

van-tich-son-tinh-thuy-tinh-1 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-2 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-3 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-4 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-5 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-6 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-7 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-8 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-9 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-10 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-11 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-12 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-13 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-14 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-15 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-16 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-17 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-18 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-19 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-20 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-21 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-22 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-23 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-24 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-25 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-26 van-tich-son-tinh-thuy-tinh-27

Các bạn có thể liên hệ và mua tại fb.com/vantichvn    và vantich.com

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn