Bạn thích uống rượu? Cảm xúc chỉ có thể tốt hơn – Vodka Cá Sấu

0
5816

Bạn thích uống rượu? Bạn cần giải quyết mọi vấn đề mâu thuẫn trong công việc, trong gia đình, hãy nâng li lên thể hiện cảm xúc và chia sẻ với nhau những tâm tư bức xúc đang kìm nến trong lòng. Cảm xúc chỉ có thể tốt hơn với Vodka Cá Sấu

Với việc tìm hiểu kỹ đối tượng khách hàng yêu thích uống rượu, Orion Media đã ra ý tưởng video viral cho Vodka cá sấu mang tính lan truyền mạnh đó là trong mọi tình hướng xấu như thế nào hãy cứ làm cút rượu đã, mọi chuyện khắc sẽ xong xuôi, đánh đúng tâm lý của mấy ông bợm nhậu.

Video Cảm xúc chỉ có thể tốt hơn – Vodka Cá Sấu trên kênh Chửi Thuê đạt 30k chia sẻ, youtube nhạc trắng 55k like, chắc hẳn với video này vodka cá sấu sẽ chiếm lĩnh lớn thêm thị phần của vodka men đang đứng TOP.

Cảm xúc chỉ có thể tốt hơn! - Vodka Cá Sấu
Cảm xúc chỉ có thể tốt hơn! – Vodka Cá Sấu

Có lẽ “cảm xúc chỉ có thể tốt hơn” này lấy cảm hứng từ quảng cáo nước uống D7 – Thailand

Clip hậu trường sản xuất “Vodka Cá Sấu”

Được cảnh quay đắt nhất, cả đoàn đã tốn ko biết bao nhiêu….nước bọt, văng ra trong quá trình cười….nhịn cười để tạo hiệu ứng cười, đó là phương châm diễn của tớ từ xưa đến nay, và gặp đúng phải 1 kịch bản cực kỳ phù hợp, cám ơn đạo diễn Lê Quân , ban tổ chức Hiếu Chí, Trần Bùi, Nhật Anh , cùng toàn bộ anh em ekip đã tạo điều kiện cho tôi dc phô diễn sở trường này :))))

https://www.facebook.com/viet.johan/videos/10155042656581178/

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

Save

Save

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn