Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp của Freeman® Beauty

0
2827
Bao bì mỹ phẩm

Bao bì mỹ phẩm là một trong những bước quan trọng để hoàn thành sản phẩm. Cùng xem Freeman Beauty đã thực hiện khâu này tuyệt vời đến đâu!

Cơ quan Sáng tạo: Freeman® Beauty

Giám đốc sáng tạo: Erika Ruiz

Loại dự án: Sản xuất thương mại

Đến từ: Los Angeles, CA USA

Nội dung Bao bì: Mặt nạ da mặt

Vật liệu đóng gói: Ống Laminate, mũ flip-top, jar với nắp vít, túi, gói giấy bạc

Freeman Beauty Infusion® là một sáng tạo cải tiến cho mặt nạ của Freeman Beauty. Freeman Beauty là một thương hiệu quan trọng trong thị trường đại chúng, đặc biệt về mặt chăm sóc da. Thương hiệu đã tồn tại từ năm 1976 với các dòng sản phẩm khác nhau, từ mặt nạ dành cho da mặt cho tới các sản phẩm chăm sóc bàn chân. Các nhà bán lẻ của thương hiệu này vô cùng đa dạng, bao gồm Walmart, Ulta, Target, Walgreens, Sally Beauty và nhiều kênh tạp hoá và nhà thuốc.

Bao bì mỹ phẩm

Những mặt nạ dành cho da mặt dưới dạng serum – dễ thấm hút bao gồm các loại thảo mộc tự nhiên và tăng cường với các dưỡng chất làm đẹp như vitamin c, chế phẩm sinh học, các peptide và collagen. Thách thức của thiết kế lần này là nhận diện thương hiệu Freeman đã tồn tại từ lâu với thương hiệu mới thành lập Beauty Infusion. Các bao bì dưới đây phù hợp bởi nó trực quan kết hợp các khía cạnh tự nhiên và khoa học của sản phẩm để truyền tải những hiệu quả màng thành phần của sản phẩm mang ại cho người dùng. Những chiếc mặt nạ đến trong một loạt các hình thức với đầy đủ kích thước ống hay lọ và túi du lịch cỡ phù hợp với mọi trường hợp của bạn.

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

Save

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn