Những mẫu thiết kế bao bì vỏ chai đẹp mắt nhất

0
3971
Thiết kế vỏ chai

Bạn đã sử dụng vỏ chai để tạo sự khác biệt, tạo ấn tượng với khách hàng như thế nào? Xem những thiết kế bao bì vỏ chai tiêu biểu dưới đây để xem designer đã làm gì nhé?

Thiết kế vỏ chai

Nhãn chai có thể tạo nên sự tác động rất lớn tới cách người dùng nếm trải hương vị của sản phẩm. Đó là lý do tại sao những công ty lớn như Coca-Cola hay Budweiser luôn mạnh tay tiêu tốn hàng triệu đô la vào việc thiết kế và đánh giá nhận thức người dùng trước khi công bố một sản phẩm với nhãn mới. Chính vì vậy, tầm quan trọng của nhãn sản phẩm không thể không nhắc đến trong việc thành công hay thất bại của sản phẩm đồ uống

Nhờ vào nhãn mà các bạn có thể phân loại được sản phẩm của mình thuộc dạng nào. Màu xanh lá với font chữ thân thiện môi trường thường dùng cho các loại thức uống dinh dưỡng. Hoặc bạn có thể phân loại sản phẩm thức uống thể thao bằng những hình ảnh của vận động viên cùng font chữ mạnh mẽ, sôi nổi.

Cách bạn sử dụng nhãn trên vỏ chai giúp phân loại sản phẩm hoặc nhắm đến đối tượng người dùng như thế nào là hoàn toàn tuỳ thuộc vào cách thiết kế của bạn. Không hề có giới hạn trong thiết kế nhãn chai !!!

NHÃN CHAI NƯỚC KHOÁNG

Nếu bạn đang thiết kế vỏ chai cho một thương hiệu, hay quan tâm đặc biệt tới nhãn chai. Nó có thể quyết định sản phẩm đó có thành công hay không!

Nếu bạn có ý tưởng về vỏ chai, hãy bàn bạc thật kỹ lưỡng với công ty sẽ gia công nhãn cho vỏ chai. Bởi vì những loại chất liệu vỏ chai khác nhau sẽ cần những loại nhãn, vỏ khác nhau. Nếu bạn dùng chai có vỏ nhẵn hay trơn láng, nhãn đóng trên chai sẽ hoàn toàn khác với chai vỏ sần sùi, ghồ ghề

1 công ty đóng nhãn chai chuyên nghiệp là công ty có khả năng giải quyết tất cả vấn đề đóng nhãn trên mọi loại chất liệu vỏ chai khác nhau.

Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế vỏ chai, hãy bàn bạc với công ty đóng nhãn. Với kinh nghiệm của mình, có thể họ sẽ có đề nghị về ý tưởng thiết kế nhãn hay. Hoặc ít ra họ có thể đưa bạn xem 1 thiết kế nhãn thành công mà họ đã từng thực hiện trước đây

1 cái nhãn chai tốt phải được làm từ vật liệu gần như là chống nước. Thậm chí nó không nên bị hư hại khi để trong điều kiện nhiệt độ thấp như các tủ lạnh.

Thiết kế vỏ chai Thiết kế vỏ chai Thiết kế vỏ chai Thiết kế vỏ chai Thiết kế vỏ chai Thiết kế vỏ chai Thiết kế vỏ chai Thiết kế vỏ chai Thiết kế vỏ chai Thiết kế vỏ chai Thiết kế vỏ chai Thiết kế vỏ chai Thiết kế vỏ chai

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn