Top 10 thiết kế bao bì đẹp nhất 2016

0
4667
Bao bì đẹp mắt nhất

10 thiết kế bao bì đẹp nhất, ấn tượng nhất tính đến tháng 9 năm 2016 mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn có thể sẽ học tập được nhiều điều từ những bao bì này.

Bóng đèn CS thiết kế bởi Angelina Pischikova

Công ty CS xây dựng thương hiệu và bao bì đã được lấy cảm hứng từ những cuốn sách vật lý cũ mà là sơ đồ mạch điện và minh họa các thí nghiệm khoa học trong phong cách của bản khắc. Nói cách phát minh Thomas Edison là một con đom đóm là một nguồn ánh sáng lạnh lý tưởng nhắc ý tưởng so sánh các hình thức khác nhau của bóng đèn với các loài côn trùng khác nhau. Vì vậy, một khách hàng sẽ thấy nó không chỉ là một bóng đèn bình thường, nhưng như là một hình thức độc lập.

Bao bì đẹp mắt nhất

Đồ uống Elderbrook bởi SMITH David Folkman và Craig Jones

Bỏ việc tại Nước giải khát Innocent Drinks để bắt đầu Elderbrook năm ngoái, Thương hiệu mới của họ- Nước giải khát có đường lớn và nhẹ nhàng chế giễu mọi mốt nhất thời sức khỏe mới nhất. Elderbrook còn được gửi qua đường bưu điện và bạn cũng có thể mua ở các cửa hàng độc lập.

Bao bì đẹp mắt nhất

Tyto Alba – Bao bì rượu thiết kế bởi Rita Rivotti

Trong ví dụ tuyệt vời của tôn trọng thiên nhiên Companhia das Lezírias , chúng tôi tạo ra này được giải thưởng khái niệm thương hiệu rượu vang và hình ảnh giới thiệu bạn Tyto alba, còn được gọi là Barn Owl. Bằng cách hỗ trợ một dự án bảo tồn loài, TytoTagus, Companhia das Lezírias tham gia vào sự gia tăng của cộng đồng cú lợn trong tài sản của mình, trở thành lớn nhất thế giới. Cái nhìn chăm chú của con chim này bảo vệ các vườn nho, bảo vệ họ chống lại bệnh dịch và những kẻ xâm nhập, để lại một dấu ấn mạnh mẽ trong những loại rượu này.

Bao bì đẹp mắt nhất

Enzyme – thiết kế bao bì nước uống bởi Mousegraphics yoga

Lấy cảm hứng từ các nhân vật của chúng tôi là con người quả lai vui tươi để hạn chế đường cong thanh lịch và màu sắc tự nhiên vì vậy mà hương vị, thanh bình và sức khỏe cơ thể, tâm trí có thể được gợi lên trong một cách khiêm tốn tự nhiên. Hai kết hợp trái cây thực vật (noni và elderflower / hoa hồng, quả lựu và việt quất) là rõ ràng trong các tính năng của từng nhân vật trong khi phần còn lại của bao bì được giữ trắng với kiểu chữ cân bằng cho tất cả các thông tin có liên quan. Đây là một đóng gói trong đó tập trung vào sự hợp tác hiệu quả và trơn tru của các yếu tố thiết kế khác nhau để đề nghị hòa bình của tâm trí, cân bằng của cơ thể và một người vô tội, tâm trạng của tuổi trẻ.

Bao bì đẹp mắt nhất

Tinh thần sang trọng của Kabuki thiết kế bởi SeriesNemo Kabuki

Là một khái niệm thiết kế, một tầm nhìn đương đại cho các linh hồn sang trọng cực hoàn toàn khác nhau từ các sản phẩm baroqu.. Nó trình bày hai chai khác nhau của tinh thần, tôn vinh các nghệ sĩ biểu diễn Kabuki, mà ban đầu có phụ nữ và nam giới sau này. Trong số những người Nhật biểu diễn nghệ thuật, Kabuki được coi là sân khấu thể nghiệm nhất.

Bao bì đẹp mắt nhất

REAL SHIT – Thiết kế bao bì phân bón bởi Federico Lodolini

Riccardo Mercati và Alan Dindo với mục đích mang lại lành phân chuồng hữu cơ cho nông dân đô thị và nhà cách mạng làm vườn. Các thương hiệu tìm cách để nhắc nhở chúng ta rằng ăn uống là một hành động nông nghiệp và cho rằng ý thức thức ăn bắt đầu từ việc tái khám phá nơi ăn.

Bao bì đẹp mắt nhất

Vodka – Bao bì thiết kế bởi thiết bị Creative Collaborative

Phương pháp + Tiêu chuẩn là một vodka cho những người quan tâm không kém về những gì diễn ra vào chai như những gì đi ra khỏi nó. Cách tiếp cận kép khái niệm này được thể hiện trong một bản sắc thương hiệu một cách cẩn thận như vodka. Ôm tinh thần là hoàn toàn tự nhiên, phụ gia miễn phí – sau đó từ các nguồn của các thành phần – mỗi phần tử thiết kế cơ sở cho quan điểm cho rằng đó là phương pháp tạo các tiêu chuẩn, và rằng hai quyện vào nhau không thể tách rời.

Bao bì đẹp mắt nhất

Ludlow Blunt tiệm hớt tóc Victoria – Thiết kế bao bì bởi Stranger & Stranger

Thiết kế bao bì cho một trường học cũ tiệm hớt tóc Victoria

bao bì đẹp nhất

Teaforia Gourmet đất Trà – Thiết kế bao bì bởi This Way Up

Chúng tôi sử dụng các ý tưởng của một lá trà nổ, thể hiện mức độ hương vị của sản phẩm và các thành phần trà mặt đất. Những màu sắc biến động tương phản với nền màu đen để tạo ảnh hưởng và hương vị hấp dẫn trên kệ. Hình dạng lá trà đã được sử dụng trên gói chứa thông tin và mang tính thống nhất để xây dựng thương hiệu. Teaforia vẻ như không có thương hiệu trà khác và hương vị giống như không có khác.

Bao bì đẹp mắt nhất

Blossa thường niên 2016 – thiết kế bao bì rượu bởi Scandinavian Design Group

Mùa vụ đồ uống tẩm gia vị thơm ngon! Nghiền ngẫm rượu vang, hoặc Glögg ở Thụy Điển, là một loại rượu vang đỏ được làm từ các loại gia vị khác nhau cân nhắc và nho khô. Vào những ngày mùa đông lạnh, đó là phong tục để lấy một ly của nó, đặc biệt là tại lễ kỷ niệm Thụy Điển Giáng sinh. Scandinavian Design Group thiết kế bao bì cho năm 2016 của Glögg phát hành từ Blossa, dẫn đầu thị trường ở Thụy Điển, với cảm hứng từ wildwood Thụy Điển và rừng bao la và huyền bí của nó.

Bao bì đẹp mắt nhất

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

Save

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn