Thiết kế bao bì Nến thơm – Quà Giáng Sinh ý nghĩa

0
2875
Bao bì nến thơm

Để nhấn mạnh cho sản phẩm quà tặng ý nghĩa cho mùa giáng sinh, Aroma Lab đã yêu cầu Laura Glinskė thiết kế bao bì nến thơm giáng sinh như thế nào?

Người thiết kế: Laura Glinskė

Loại dự án: Thương mại dịch vụ

Người đặt hàng: Aroma Lab

Địa chỉ: Vilnius / London

Nội dung Bao bì: Nến hơm, Nhà Nước hoa

Vật liệu bao bì: Nhôm, các tông

Những ngọn nến Giáng sinh và hương thơm nhà được làm thủ công với nguyên liệu 100% tự nhiên: đậu nành sáp và kết hợp với một số loại tinh dầu tự nhiên. Đây là sản phẩm vừa để dùng vừa làm quà ý nghĩa trong dịp Noel này bởi trong ngày giá lạnh thắp lên một chút nến vừa ấm cúng vừa trang trí cho căn nhà. Không những thế, mùi thơm từ tinh dầu sẽ làm cho các thành viên và bạn bè luôn cảm thấy thoải mái. Thêm một điều đặc biệt cho sản phẩm này đó là sự tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ, không giống như các sản phẩm nến, sáp thơm hiện nay.

Thiết kế Bao bì nến thơm

Để phù hợp với một sản phẩm tuyệt vời như vậy, Laura Glinskė – Người được chọn là nhà thiết kế đã sử dụng một hộp kim loại để đảm bảo an toàn và dễ dàng trang trí thiết kế vỏ hộp bằng những hoạ tiết đơn giản cũng những câu chúc cho ngày giáng sinh. Bên ngoài được đóng gói bởi 1 chiệc hộp cac tông nhỏ xinh vừa thân thiện với môi trường vừa đẹp và lạ mắt, phong cách phù hợp hoàn toàn trong một nội thất hiện đại.

Tiêu chuẩn của bao bì nến thơm giáng sinh là gì?

Bao bì được làm từ các thành phần công nghiệp – lon nhôm và các tông tái chế. Nó được thiết kế tự nhiên và đơn giản, kết hợp với kiểu chữ hiện đại và nghệ thuật.

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

Save

Save

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn