Thiết kế bao bì dầu hướng dương của Glad Agency

0
4663
Bao bì dầu hướng hương

Thiết kế bao bì dầu hướng dương không khó nhưng truyền tải được sự tự nhiên với nguyên liệu tươi sạch lại không hề đơn giản. Cùng xem Gland agency đã làm như thế nào để thể hiện được điều này.

Cơ quan Sáng tạo: GLAD Agency

Loại dự án Đầu: Sản xuất thương mại

Nội dung bao bì: Dầu ăn

Địa chỉ: Ukraine

Công ty đặt hàng: Oleos Ukraine

Nhãn hiệu cho dầu hướng dương ‘Oleos’

“Khi thiết kế bao bì dầu hướng dương xuất khẩu, chúng tôi đã phải đối mặt với một thách thức để mô tả sự thuần khiết của sản phẩm và ngụ ý địa lý của sản xuất mà không sử dụng bất kỳ biểu tượng nhàm chán.” Đại diện của nhãn hàng dầu hướng dương Oleos chia sẻ. Với xu hướng hướng đến tự nhiên cùng yêu cầu đó Glad agency đã sử dụng màu nước minh họa ánh sáng với một con gà trống và một con thỏ cư tại lau sậy, người đứng đầu của tỏi và đậu rải rác trên tất cả, và một con cá bơi bằng. Bằng việc sử dụng các biểu tượng đáng ngạc nhiên cùng với những truyền thống, agency đã thể hiện ý tưởng của nhà đầu tư một cách tự nhiên, chân thực và nhiều cảm xúc.

Bao bì dầu hướng hương

Chắc chắc với bao bì dầu hướng dương sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng và ghi dấu với sự tươi ngon của một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ.

Bao bì dầu hướng hương Bao bì dầu hướng hương Bao bì dầu hướng hương Bao bì dầu hướng hương Bao bì dầu hướng hương Bao bì dầu hướng dương

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn