Quảng cáo Kopiko: Anh ơi, đợi em 5 phút!!!

0
4565
Quảng cáo Kopiko

Kopiko – Thương hiệu quen thuộc với dòng kẹo Coffe thơm đậm đã quay trở lại với quảng cáo Kopiko hết sức đáng yêu và theo đúng phong cách hài hước của mình

Giới thiệu

Quảng cáo Kopiko

Kopiko – Thương hiệu kẹo Coffee từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam những năm 2000 đã có một thời gian vắng bóng. Nhưng những năm gần đây, thương hiệu này đang quay trở lại một cách mạnh mẽ với những shoot quảng cáo hài hước, thú vị, đem đến cho người xem tiếng cười.

Bối cảnh của quảng cáo Kopiko

Thấu hiểu tâm lý khó chịu, buồn ngủ của các anh/chồng khi chờ người yêu/ vợ chuẩn bị để hẹn hò, Agency đã làm video viral này như một gợi ý cho các chàng trai hãy biến khoảng thời gian đó trở nên thú vị hơn!

Nội dung

Agency của Kopiko đã đưa đến một câu chuyện muôn thủa của các cặp đôi “Anh ơi, đợi em 5 phút”. 5 phút để “nàng” lựa đồ, trang điểm, làm tóc,…nhưng thực tế phải đến 5 tiếng khiến “chàng” không thể tỉnh táo chờ đợi. vào thời điểm ấy, Kopiko xuất hiện như một vị cứu tinh đã giúp “chàng” không còn mệt mỏi và biến thời gian chờ đợi như một niềm vui đáng yêu với cách so sánh như một trận đấu bóng đá với cả bù giờ hay hiệp phụ.

Kết quả

Dù chưa sử dụng bất cứ hình thức Marketing nào nhưng Video quảng cáo 1 phút đã thu hút được khá nhiều lượt xem trên youtube cũng như bản đăng trên fanpage facebook Cuộc sống Agency báo hiệu sau khi thực hiện công cụ marketing trên các trang mạng xã hội hay trên truyền hình, quảng cáo thú vị này sẽ được mọi người yêu thích và đón nhận.

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn