Bao bì sốt cà chua tươi ngon nhất của Nga

0
2729
Bao bì sốt cà chua

Bao bì sốt cà chua của công ty Kraft Heinz được Uniqa sáng tạo vô cùng bắt mắt với sự hoà hợp của thiên nhiên, khiến cho khách hàng cảm nhận được sự tươi ngon, thơm sạch của sốt này!

bao bì sốt cà chua

Cơ quan Sáng tạo: Kỹ thuật sáng tạo Uniqa

Loại dự án: Sản xuất thương mại

Khách hàng: Công ty Kraft Heinz

Đến từ: Moscow, Russia

Nội dung Bao bì: Sốt cà chua

Với mùa thu đến khao khát tuyệt vọng cho ánh nắng mặt trời, vì vậy chúng ta đấu tranh để lấy lại sự phấn khích của chuyến du lịch mùa hè, ví dụ, hãy nhớ một công thức thức ăn tươi phát hiện ra bạn đã cố gắng trong suốt chuyến đi của bạn.

Bao bì sốt cà chua

Chuyên gia KraftHeinz đặc biệt thận trọng khi nói đến việc tạo ra các sản phẩm mới độc đáo. Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ với bạn một hương vị nổi bật mới đó là càng đậm như một buổi chiều mùa hè Sunshiny: Heinz Địa Trung Hải với Cà chua khô.

Bản thân sản phẩm và tên của nó đã giúp để tìm hướng cho thiết kế bao bì: các khái niệm cơ bản đại diện cho chuyển đổi các mã màu sắc và vật Địa Trung Hải nhận vào các yếu tố thiết kế. Các nền được bao phủ bằng các tấm gỗ màu xanh và trắng không đều sơn, trong khi các khu vực thực phẩm thu hút sự chú ý nhất với một bruschetta mouthwatering ngon. Chúc ngon miệng, đó là mùa hè nữa!

Uniqa đã sử dụng những màu sắc thiên nhiên: trắng và xanh da trời kết hợp với màu đỏ của cà chua đã tạo nên một vẻ đẹp nổi bật và nhấn mạnh được sự tươi sạch của tương cà.

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn