Thiết kế bao bì Coca Cola mang tới điều gì trong Tết này?

2
4826
bao bì coca cola

TẾT – Chủ đề quan trong của Coca Cola cũng như các nhãn hàng khác . Ki Saigon sẽ mang lại cho khách hàng điều gì mới lạ và thú vị với thiết kế bao bì Coca Cola trong năm tới?

bao bì coca cola

Là một trong những Creative Agency còn khá mới ở thị trường Việt Nam, tuy nhiên Ki Saigon lại để lại nhiều dấu ấn đặc biệt khi đã có mặt trong danh sách shortlist Agency of the Year 2016 ở hạng mục Vietnam Independent of Year 2016. Danh sách chính thức sẽ được cập nhật vào 29 tháng 11 trên Advertising Vietnam.

Theo thông cáo báo chí trên Campaign Brief, Ki Saigon sẽ đảm nhận làm creative agency cho công ty Coca Cola tại Việt Nam về các sản phẩm Coca-Cola, Nutriboost, Sprite, Fanta và Aquarius.

Lê Bá An Bình, trưởng phòng marketing truyền thông của Coca Cola cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi tìm được đối tác tại Ki Saigon. Họ đã chứng minh cho chúng tôi thấy được sự kiên trì cũng như khả năng sáng tạo trong suốt quá trình đấu thầu dự án

Coca-Cola luôn đứng vững như một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới”- Indraneel Guha – người đồng sáng lập và giám đốc chiến lược tại Ki Saigon chia sẻ – “Và chúng tôi muốn sáng tạo một thứ để đưa Coca Cola lên một tầm cao mới”.

Ông Kumkum Fernando, đồng sáng lập và Creative Director tại Ki Saigon cũng cho biết– “Chúng tôi rất vui mừng khi đã được Coca Cola đặt niềm tin vào chúng tôi, nó chứng tỏ Coca Cola luôn tìm kiếm những điều mới lạ và đó chính là điểm đặc biệt của họ trên thế giới”.

Quá trình sáng tạo của Ki Saigon bắt đầu bằng việc nghiên cứu ý nghĩa thực sự của lễ hội cho hàng triệu người Việt. Năm mới cho Việt chỉ là không phải là một lễ kỷ niệm mà còn là một thời điểm có ý nghĩa văn hóa lớn. Đó là một thời gian các thành viên trong gia đình tụ họp và thấm nhuần niềm tin vào nhau cho một ngày mai tươi sáng hơn – một thời gian để tin tưởng vào một khởi đầu mới’.

Chiến lược thiết kế với hình tượng “chim nhạn” của bao bì Coca Cola năm 2017- một biểu tượng độc đáo của Tết & của một hy vọng, mà đến tín hiệu mùa xuân thời gian và đánh dấu sự khởi đầu thịnh vượng.

bao bì coca cola bao bì coca cola bao bì coca cola bao bì coca cola bao bì coca cola bao bì coca cola bao bì coca cola bao bì coca cola bao bì coca cola

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

Save

Save

2 COMMENTS

Ý kiến của bạn