Thiết kế vỏ hộp sữa đẹp tới mức không nỡ vứt bỏ là lời khen dành cho Sữa của Rodnaya Priroda mà tất cả các chuyên gia thiết kế bao bì sản phẩm cần học tập!

Cơ quan Sáng tạo: THƯƠNG HIỆU CHUYÊN GIA Freedom Islands

Loại dự án: Sản xuất thương mại

Khách hàng: Rodnaya Priroda

Đến từ: Nga

Bao bì Nội dung: Các sản phẩm sữa

Thiết kế vỏ hộp sữa

Rodnaya Priroda (ban đầu được dịch từ tiếng Nga như The Mother Nature – Mẹ thiên nhiên) là một thương hiệu mới của sữa và các sản phẩm sữa hữu cơ tươi với thời gian bảo quản ngắn. Các sản phẩm sữa của chúng tôi được tạo ra bởi các công thức nấu ăn cổ điển mà không cần bất kỳ chất phụ gia độc hại, thuốc nhuộm tổng hợp và chất bảo quản. Công nghệ này cho phép thương hiệu của chúng tôi để bảo quản hương vị tự nhiên độc đáo nổi tiếng từ khi còn nhỏ và tất cả những lợi ích tự nhiên của sữa hữu cơ tươi.

Thiết kế vỏ hộp sữa

Bộ phận phát triển thương hiệu của Rodnaya Priroda bao gồm phát triển thương hiệu: đặt tên, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu và thiết kế bao bì cho toàn bộ các sản phẩm từ sữa tự nhiên của thương hiệu.

Bản sắc và thiết kế bao bì nhằm nhấn mạnh tên của thương hiệu, tiết lộ tất cả sự thuần khiết và vẻ đẹp của mẹ thiên nhiên ban cho chúng ta sức khỏe và niềm vui của các sản phẩm sữa ngon và khỏe mạnh như vậy.

Với thiết kế vỏ hộp sữa tuyệt đẹp kết hợp màu trắng của sữa và cây cỏ thiên nhiên, Freedom Islands đã giúp cho Rodnaya Priroda ghi điểm cao trong mắt khách hàng. Đây không chỉ là một sản phẩm tốt an toàn cho người dùng mà còn là một sản phẩm đẹp để các agency học tập.

Thiết kế vỏ hộp sữa Thiết kế vỏ hộp sữa Thiết kế vỏ hộp sữa

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn