Trà đang trở thành một thức uống công nghiệp, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng mà vẫn đảm bảo những lợi ích của trà. Vì vậy, nhà sản xuất cần phải có những chương trình cùng thiết kế bao bì bắt mắt để thu hút khách hàng!

Cơ quan Sáng tạo: BrandOpus

Loại dự án: Sản xuất thương mại

Khách hàng: Twinings

Đến từ: Switzerland

Bao bì Nội dung: Trà

Thiết kế bao bì

Người tiêu dùng Thụy Sĩ đang trở nên ngày càng tập trung vào sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. Điều này đã tạo nên một sự gia tăng đáng kể vào sự phổ biến của các loại trà tăng sức khỏe, chiếm một đáng kinh ngạc tới 49% tổng thị trường chè tổng thể.

Mặc dù có sự gia tăng phổ biến, dự án này vẫn dẫn đầu bởi các thiết kế tập trung vào các chức năng của các hỗn hợp trà, truyền đạt một lợi ích sản phẩm cụ thể. Twinings công nhận các cơ hội để kết nối với người tiêu dùng vượt quá một mức độ hợp lý, và đưa đến cuộc sống những lợi ích sản phẩm chức năng tuyệt vời hơn. Với cách thiết kế bao bì bắt mắt, dự án mà BrandOplus đã đem lại những thành công nhất định khi nhiều người đã biết tới công dụng đáng quý của trà cũng như của sản phẩm Twinings.

Thiết kế bao bì

BrandOpus được thông báo nhằm mang lại toàn bộ kinh nghiệm của trà với cuộc sống. Điều này đạt được thông qua một loạt các minh họa riêng biệt được thiết kế để gợi lên những lợi ích của các hỗn hợp cá nhân làm cho nó dễ dàng hơn cho khách hàng để điều hướng các phạm vi có lợi thế dễ dàng nhận biết và tìm thấy trà phù hợp với họ.

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn