Thiết kế nhận diện thương hiệu đẹp nhất của các dịch vụ Spa

1
3891
Thiết kế nhận diện spa

Nhận diện thương hiệu hiện nay đang là một phần quan trọng trong chiến lược marketing. Bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng sẽ trở thành ưu điểm lớn của doanh nghiệp. Bộ thiết kế nhận diện của Spa Legend có thể nói là đẹp nhất trong ngành dịch vụ này!

Thiết kế nhận diện spa

Trong hơn 20 năm, Legend Spa đã sản xuất và cung cấp các sản phẩm spa cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng spa ở Thái Lan.

Họ bắt đầu kinh doanh với dầu massage của họ, một công thức gia trong hơn nửa thế kỷ. Là một phần của chính sách mở rộng của họ, họ sẽ bây giờ cũng được phân phối dòng sản phẩm mới của họ để chính các cửa hàng bách hóa và cửa hàng boutique khắp Thái Lan.

Ban đầu, nhìn bao bì của họ và cảm thấy bị bắt một nét duyên dáng thủ công và tính xác thực mà ám chỉ sự khởi đầu khiêm tốn của mình. Tuy nhiên, để cắt giảm thông qua những tiếng ồn của đối thủ cạnh tranh trong thể loại sang trọng cao cấp này và để tạo người dùng mới, cả bao bì và thiết kế cần được đại tu. Được thiết kế lại bao bì bắt đầu với việc thay đổi logo của mình: Các biểu tượng lá vô nghĩa phát triển thành một bông hoa sen đại diện cho sự chữa lành, vẻ đẹp và sự tinh khiết. Nó được tạo ra như là một biểu tượng / huy hiệu để giữ lại tính xác thực và tạo ra sự tái đảm bảo. Lợi ích sản phẩm gốc từ bao bì cũ được giữ lại nét quyến rũ của thế giới của họ. Các thiết kế giải thích lại và cập nhật một truyền thống thiết kế cổ điển, và được lấy cảm hứng từ, hoa văn màu sắc phong phú tạo ra trên sarong batik Đông Nam Á để tăng cường các khía cạnh cảm quan (các hiệp hội của florals sáng gợi lên hương thơm tươi của mùa hè). Bộ thiết kế nhận diện của Legend Spa:

Thiết kế nhận diện spa

Thiết kế nhận diện spa Thiết kế nhận diện spa Thiết kế nhận diện spa

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

1 COMMENT

Ý kiến của bạn