Thiết kế bao bì socola độc lạ: Sabadi

2
5077
bao bì socola

Thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế vỏ hộp, bao bì socola mang thương hiệu Sabadi của Ý. Thương hiệu với ý nghĩa của ngày thứ 7, đó là khi mọi người vui vẻ cùng gia đình thưởng thức món Socola tuyệt vời của vùng Sicil.

bao bì socola
Sabadi là thương hiệu socola mà nhà sản xuất muốn nhắm đến đối tượng khách hàng yêu thích sự đặc biệt và kỳ diệu trong hương vị. Sản phẩm đầu tiên đã gợi ý cho nhà sản xuất về tính cách thương hiệu có tên “Cioccolato di Modica” – Socola Modica. Đây chính là sản phẩm được làm theo cách truyền thống của vùng Sicil, nước Ý. Socola được làm từ hạt cacao chọn lọc từ Ecuador bao gồm 6 hương vị mang đậm tính cách riêng.

bao bì socola bao bì socola bao bì socola bao bì socola bao bì socolaNguyên liệu làm socola được mua từ các nhà sản xuất có uy tín.
Điều đặc biệt của phương pháp làm socola là không bao giờ để nhiệt độ vượt quá 45 độ C. Chính vì thế, mùi vị socola rất tự nhiên và đảm bảo các dưỡng chất của socola không bị phá hủy
Nhà thiết kế đã nghiên cứu, thiết lế logo và đặt tên thương hiệu theo cách gần gũi với cuộc sống cũng như thói quen ăn socola hàng ngày. Sabadi có phát âm gần giống với “Thứ 7” (saturday) trong tiếng Ý. Nó mang ý nghĩa về sự nghỉ ngơi và hưởng thụ sau cả tuần làm việc vất vả.
Phần bao bì được thiết kế cho 6 loại khác nhau. Sáng tạo quảng cáo xin giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu và các hạng mục thiết kế bao bì trong dự án này.

bao bì socola bao bì socola bao bì socola bao bì socola bao bì socola bao bì socola
Các hương vị socola bao gồm:
– Darino cam: Hương vị quýt của vùng Cjiaculin, phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt là những người thích du lịch vùng Palermo
– Donato vàng: Hương vị chanh của vùng biển Messina. Socola này có vị rất ngọt ngào kèm theo hương thơm lưu luyến trong miệng.
– Rossella đỏ: Socola hương vị cam đỏ vùng Sicil được thu hoạch từ tháng 2 đến tháng 4.
– Nella tím hồng: mùi socola này khá đặc biệt vì có vị quế Sri Lanka
– Lo Scuro tím nâu: loại socola này được làm từ 70% socola đen cùng với đường nâu Mascrobado
– Cino nâu đỏ: Loại socola này khiến cho rất nhiều khách hàng cảm thấy ngạc nhiên bởi khách hàng được thưởng thức thứ socola có vị cay của ớt Sri Lanka.

bao bì socola bao bì socola bao bì socola

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

2 COMMENTS

Ý kiến của bạn