Kids Plaza: Video ý nghĩa cho ngày 20/10

1
5118
kids Plaza

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10, Kids Plaza đã mang tới một video vô cùng ý nghĩa với thông điệp “Trai hay gái đều có quyền làm người”

Bối cảnh
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nuôi dưỡng một đứa trẻ lớn khôn đầy đủ quả là tốn kém. Sinh con là chuyện mà mọi cặp vợ chồng đều tính toán kỹ lưỡng nhưng không vì thế mà có thể bỏ con một cách vô tội vạ. Tình trạng này đang diễn ra phổ biến tại Việt Nam khi có tỷ lệ nạo phá thai cao so với thế giới.
Nội dung
Video diễn ra trong hoạt cảnh của một gia đình khá giả đã có hai con. Vào thời điểm người vợ thông báo với chồng về việc đã mang thai con thứ 3, cặp đôi trẻ đã có nhiều mâu thuẫn. Người chồng muốn từ bỏ đứa bé trong khi người vợ thì muốn giữ lại đứa con yêu dấu còn chưa có cả nhịp tim. Sự đau lòng được thắt chặt với câu nói của cô con gái lớn “Con sẽ ăn ít đi để nuôi em được không mẹ?” Nhưng cặp vợ chồng vẫn quyết định bỏ đi sinh linh bé nhỏ. Nằm trong phòng nạo hút, nước mắt mẹ rơi. Ngồi ngoài chờ, ba cũng lo lắng, nhìn và lắng nghe những tâm sự của một người đàn ông khác đưa vợ đi chữa hiếm muộn có khiến anh bừng tỉnh???
Theo dõi video ở ngay dưới đây: 

Kết quả
Video được phát tán trước ngày 20/10 – ngày tôn vinh những người phụ nữ. Sự thương cảm, thái độ “phản đối” những ông chồng như trong video đã khiến video được chia sẻ một cách chóng mặt.
Trên fanpage Lê Bảo Bình sau 1 ngày đăng tải đã có tới 9,5 nghìn lượt chia sẻ, 32 nghìn lượt like với 961 nghìn lượt xem.

kids Plaza
Trên fanpage Kids Plaza sau 1 ngày đăng tải đã có tới gần 1,8 nghìn lượt chia sẻ, 4,6 nghìn lượt like
Trên fanpage women + sau 1 ngày đăng tải đã có tới gần 2,5 nghìn lượt chia sẻ, 6 nghìn lượt like

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

Save

1 COMMENT

Ý kiến của bạn