Sử dụng “Double Masking” để HDR Blending trong Photoshop tự nhiên hơn

1
2922
double masking

Nếu bạn muốn kiểm soát tối đa trên dải tương phản động mở rộng (HDR) của bạn, hướng dẫn sử hòa trộn vẫn là con đường để đi. Nhưng việc tạo ra một hình ảnh hoàn hảo pha trộn từ hai hoặc nhiều lớp mặt nạ (double masking) có thể được thử thách.

Trong đoạn trích này từ HDR Master Class của tôi, tôi chỉ cho bạn một phương pháp tôi gọi mặt nạ đôi. Thay vì sử dụng straight luminosity masks hoặc một mặt nạ tôi tạo ra bằng tay với công cụ Brush, tôi sẽ kết hợp hai kỹ thuật này để thực hiện một nhiệm vụ pha trộn phức tạp đơn giản hơn nhiều và giành quyền kiểm soát nhiều hơn.

Nói ngắn gọn hơn,

Ý tưởng cơ bản của kỹ thuật này là sử dụng hai lớp mặt nạ được lồng sử dụng một nhóm trong Photoshop. Bằng cách này, cả hai lớp mặt nạ được giao nhau một cách hiệu quả. Mặt nạ bên ngoài là một chiếc mặt nạ sáng sửa đổi, mặt nạ bên trong được tạo ra bằng tay.

Như bạn có thể thấy trong đoạn video, điều này cho phép tôi để dần dần pha trộn bầu trời từ các tiếp xúc đậm bằng màu nền trước của các tiếp xúc sáng sủa hơn không nào vỉa thể nhìn thấy hoặc hiện vật. Hơn nữa, nó là rất dễ dàng để sửa đổi và sửa mặt nạ kết quả.

double masking

Về tác giả: Klaus Herrmann là một nhiếp ảnh gia, tác giả và nhà giáo dục với một tâm trí sáng tạo và niềm đam mê giảng dạy. Để xem chi tiết của bài hướng dẫn của mình, đứng đầu trên trang web của mình hoặc cho anh ta một tiếp trên Facebook, Twitter và YouTube. bài này cũng đã được xuất bản ở đây.

Sáng tạo quảng cáo theo Petapixel.com

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

1 COMMENT

Ý kiến của bạn