Để tăng sự nhận biết về sản phẩm và doanh số bán hàng doanh số bán hàng của nhãn hàng rượu sữa Baileys, Mirum đã mang thương hiệu này đến gần hơn với những người phụ nữ hiện đại với chiến dịch “Ly sứ sành điệu”

Baileys – sự lựa chọn đầu tiên của phái đẹp

Thử thách của Mirum lần này là ngân sách hạn chế đi kèm theo những những quy định nghiêm ngặt trong việc quảng cáo sản phẩm chứa cồn. Vì vậy, chiến dịch dành cho Bailey lần này không thể truyền tải thông điệp một cách trực tiếp tới khách hàng như những sản phẩm khác mà Mirum đã làm. Ngoài ra, nhiệm vụ của Mirum còn là lên chiến lược cho các hoạt động trên mạng xã hội cũng như đem hình ảnh của Bailey xuất hiện trong cuộc sống hằng ngày của những người phụ nữ hiện đại.

Ly sứ sành điệu 3

Ly sứ sành điệu, độc đáo dành cho phụ nữ hiện đại

Mirum đã tìm đến nhà thiết kế thời trang Lý Quí Khánh, để tạo hình cho những chiếc ly Baileys vừa độc đáo vừa thời trang, với những đường nét, hoa văn sang trọng, tựa như món trang sức dành cho phụ nữ hiện đại.

Ly sứ sành điệu 2

Những hình ảnh của các mẫu thiết kế sẽ được đăng tải lên trang Fanpage Facebook của Baileys và cộng đồng mạng sẽ bình chọn ra top 3 mẫu thiết kế được cho là đẹp và bắt mắt nhất. Bên cạnh đó, ca sỹ, người mẫu Thuỷ Tiên – đại sứ thương hiệu đã giới thiệu và đồng hành trong cuộc thi ảnh Selfie, kêu gọi mọi người đăng tải hình ảnh selfie cùng với ly sứ sành điệu của Baileys, thông qua mạng xã hội Facebook.

Kết quả

Chiến dịch đã đạt được thành công với chỉ số KPIs rất cao và xây dựng thành công hình ảnh Baileys đối với những phụ nữ hiện đại.

Cụ thể:

59% dùng thử sản phẩm
342 chai rượu Baileys đã được bán ra thị trường
11,000 Ly sứ thời trang đã được bán ra
388 thí sinh tham gia cuộc thi của chương trình selfiex (216% KPI)
Tăng thêm 4,525 fans trong vòng 4 tháng cho fanpage Baileys

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

 

Save

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn