Làm gì để thương hiệu nước ép trái cây mới có thể chiếm được lòng tin và sự thích thú của khách hàng? Chiến dịch chiến dịch Real Fruit Boxes của Camp Nectar và agency AGE Isobar Brazil tạo nên sự khác biệt.

nước ép trái cây 2

Với một thương hiệu nước ép trái cây, chứng minh sản phẩm của mình được làm từ trái cây nguyên chất là điều quan trọng nhất nhưng cũng khó khăn nhất. Hãng nước ép trái cây Camp Nectar đã làm được điều này với chiến dịch Real Fruit Boxes.

Camp Nectar và agency AGE Isobar Brazil đã tạo hình cho trái cây trong thời kì phát triển của nó bằng những chiếc khuôn đặc biệt. Sau 2 năm thử nghiệm, 1.123 thành phẩm với đầy đủ các chi tiết của một hộp nước trái cây đã được ra đời. Chúng được trưng bày tại siêu thị, hội chợ và các triển lãm trái câyCác loại quả này không chỉ đẹp mắt mà còn là cách sinh động và hiệu quả nhất để Camp Nectar chứng mình nước ép trái cây của mình được làm ra từ trái cây thật.

Kết quả

Chiến dịch đã nhận được giải Gold Lion tại liên hoan quảng cáo Cannes năm 2012 và là một trong những chiến dịch quảng cáo ngoài trời xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm đó.

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

1 COMMENT

Ý kiến của bạn