“Dinner in the Sky” sự kiện khẳng định sự VIP của Romano

0
4577
romano vip 3

“Dinner in the Sky” sự kiện khẳng định vai trò của Romano là một trải nghiệm thật sự VIP đối với tất cả khách hàng. 

Bối cảnh

sự kiện VIP này đi lên một tầm cao mới – theo nghĩa đen.

Đối với sự ra mắt của Romano VIP – sản phẩm làm đẹp của nam giới từ Wipro UNZA, Mirum Việt Nam phát triển một chiến dịch tích hợp xung quanh chủ đề “Bạn có trong Danh sách VIP?” là sự đặc biệt đầu tiên của Việt Nam -“Ăn tối trên bầu trời “

Nội dung

Romano VIP cung cấp 50 thẻ may mắn có cơ hội để có “Dinner in the Sky” trên một bàn ăn ngoài trời treo cao 45 mét bằng một cần cẩu, với khách được thưởng thức một thực đơn các món ăn ngon, khách người nổi tiếng và âm nhạc vĩ cầm sống.

romano vip 1

Để có cơ hội để giành chiến thắng, khách hàng đã phải mua một sản phẩm VIP Romano, sau đó nhận được hình ảnh của họ chụp tại một gian hàng kích hoạt nằm tại các cửa hàng và siêu thị. Những người tham gia sau đó đã phải gửi hình ảnh trên trang Facebook cá nhân của họ với hashtag #RomanoVIP #DinnerInTheSky để nhận một thẻ VIP.

Thẻ VIP tham gia sẽ được một vé xem phim hoặc một thức uống tại Hà Nội, hoặc đồ uống tại Skybar phổ biến Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như một cơ hội để giành chiến thắng một chỗ ngồi ở “Dinner in the Sky” sự kiện.

Romano VIP sau đó chọn 50 ảnh VIP tốt nhất trong số những người có ít nhất 20 lượt like về hình ảnh của họ.

romano vip 2

Sự kiện “Dinner in the Sky” diễn ra vào ngày 7 và đặc trưng 5 “chuyến bay”, như hàng ngàn người xem tại The Crescent Mall ở Thành phố Hồ Chí Minh.

“Hơn tiền, Câu chuyện về quyền lực và thành công như một chìa khoá quan trọng về sự khác biệt, tôi muốn xác định ‘VIP’ như là một sự trải nghiệm tuyệt vời. Đưa ‘Dinner in the Sky ” lần đầu tiên đến Việt Nam cảm thấy như các thiết lập hoàn hảo cho Romano khẳng định mạnh mẽ vai trò thương hiệu của họ và mang lại một trải nghiệm thực sự VIP cho khách hàng của họ,” Kevin Frot, Giám đốc sáng tạo của Mirum Việt Nam cho biết.

“Đối với chúng tôi để làm việc với một khách hàng đó là sẵn sàng để đi lớn như thế này là khá độc đáo, và cho Wipro UNZA có niềm tin đầy đủ và tin tưởng chúng tôi cho chiến dịch tích hợp này, thẳng đến cuối cùng, đã là một vinh dự,” Lý Việt Vũ, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Mirum Việt Nam nói.

“Dự án này là một thành tựu rất lớn và giúp đưa Mirum Việt Nam trên bản đồ để thực hiện chiến dịch cao cấp. Chúng tôi hy vọng chiến dịch truyền cảm hứng cho các nhà tiếp thị khác để thực hiện ý tưởng lớn hơn! “

Xem các video chiến dịch ở đây:

Kết quả

Kể từ khi chiến dịch ra mắt vào 09 tháng 10, nó đã thu hút hơn 12 triệu lượt xem và 110 triệu lượt. Gần 1.000 thẻ VIP cũng đã được giao.

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn