Những bức điêu khắc siêu thực, đẹp đến lạ lùng của Joachim Seitfudem đã khiến anh trở nên nổi tiếng. Tính nghệ thuật và ý nghĩa của những bức điêu luôn làm cho người xem phải trầm trồ ngưỡng mộ. 

Sinh ra ở vùng Bavaria, miền Nam nước Đức, nhưng hiện tại anh đang sống ở Bristol, Anh. Có thể nói rằng: điêu khắc nằm trong máu của Joachim Seitfudem, thậm chí anh còn cảm thấy rằng mình không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành một nghệ sĩ điêu khắc. Và cứ thế, cuộc đời anh cứ trôi theo chiều hướng đó, kể cả khi anh có cố tìm một công việc khác.

Không có gì ngạc nhiên khi Joachim nắm giữ rất nhiều danh hiệu và giải thưởng về điều khắc. Năm 2008 anh được vinh danh người chiến thắng Giải Điêu khắc gỗ miền Nam nước Đức khi bắt đầu vào công việc điều khắc chuyên nghiệp ở độ tuổi rất trẻ. Hầu hết, các bức điêu khắc của Joachim thường trong khung cảnh trầm và u tối, mang tới cho người xem, cảm giác chúng có một thế giới riêng, không bị xáo trộn bởi những gì đang xảy ra xung quanh. Tác phẩm của anh nhấn mạnh vào những suy nghĩ u buồn và khiến cho người xem thấy được tầm quan trọng của cuộc sống hiện tại.

Hãy cùng sangtaoquangcao.com chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt vời của Joachim Seitfudem để hiểu vì sao anh được ngưỡng mộ tới vậy:

Điêu khắc siêu thực 1 Điêu khắc siêu thực 2 Điêu khắc siêu thực 3 Điêu khắc siêu thực 4 Điêu khắc siêu thực 5 Điêu khắc siêu thực 6 Điêu khắc siêu thực 7 Điêu khắc siêu thực 8 Điêu khắc siêu thực 9 Điêu khắc siêu thực 10 Điêu khắc siêu thực 11 Điêu khắc siêu thực 13 Điêu khắc siêu thực 14

Nguồn FunnyDroid

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

Save

3 COMMENTS

Ý kiến của bạn