Hiểu mối quan tâm chính của các bà mẹ về con của mình ở từng giai đoạn của cuộc hành trình nuôi dạy con cái của họ, chúng tôi quyết định để khởi động một chiến dịch mua lại trực tuyến để thu nhận và chuyển đổi nhiều người tiêu dùng Friso. Các chiến dịch đã trở thành chiến dịch mua lại trực tuyến đầu tiên để có được người tiêu dùng cho Friso.

Bối cảnh

Trong những năm gần đây, sữa cho trẻ sơ sinh (IFT) đang bị áp lực do suy thoái kinh tế. Tổng số loại đang giảm chủ yếu là do phân khúc cao cấp với mức tăng trưởng âm. đối thủ cạnh tranh chính trong phân khúc phấn đấu để nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng cách mở rộng đầu tư mạnh mẽ và tiếp tục đổi mới truyền thông, đe dọa mạnh mẽ vị trí Friso của.

2015 cũng là năm khó khăn đối với loại IFT với Chính phủ phát hành các quy định quảng cáo mới, được chặt chẽ hơn trong việc cấm quảng cáo sữa công thức từ giao tiếp với trẻ em dưới 2 tuổi, lái xe khó khăn cho Friso trong việc đạt được mục tiêu tiếp thị trong phần phát triển thông qua mua và tuyển dụng mới người tiêu dùng.

Thách thức đối với Friso là làm thế nào để tăng cường liên kết để giữ chân khách hàng hiện tại, nhưng cũng đảm bảo hiệu quả giao tiếp với đối tượng mục tiêu để tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi cũng như tránh vi phạm quy định quảng cáo.

Mục tiêu

Mục tiêu của Friso là bà mẹ mang thai và các bà mẹ hiện đại với trẻ em từ 0-6 tuổi, những người độc lập, được giáo dục tốt, theo đuổi thái độ tiến bộ theo hướng nâng cao con cái của họ.

Họ có kết nối và chủ động tìm kiếm các thông tin liên quan cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh ở giai đoạn khác nhau của cha mẹ.

Họ được đánh giá cao hoạt động không chỉ trên máy tính mà còn trên điện thoại di động với sự thâm nhập điện thoại di động là rất cao, đạt 97% với 43% sở hữu điện thoại thông minh.

Chiến lược

Với thực tế là 60% tổng số truy vấn tìm kiếm đang được tạo ra từ di động và 47% số khán giả đang truy cập vào FB chỉ thông qua điện thoại di động, chúng ta kích hoạt một chiến dịch mua lại trực tuyến với trung tâm như Điện thoại di động để có được, tuyển dụng và chuyển đổi tiêu dùng Friso người dùng .

Dữ liệu & Phân tích

Các kỹ thuật trước khi phân khúc người tiêu dùng như mô hình & tái nhắm mục tiêu đã được sử dụng để xác định các khách hàng mục tiêu, sau đó Xô chúng vào bộ người tiêu dùng tương ứng như (1) phụ nữ mang thai (2) Mẹ với trẻ em 2-3 tuổi cũ.

Với những dữ liệu thiết lập và nhắm mục tiêu công nghệ, chúng tôi kích hoạt 360 chiến dịch kỹ thuật số trên Search, xã hội, tiếp thị email trên Gmail & ngữ cảnh phục vụ hiển thị các biểu ngữ với cuộc gọi rõ ràng để hành động.

Website

Trang đích đã được thiết kế như là điện thoại di động thân thiện để nắm bắt các dữ liệu và cho phép để lọc đúng đối tượng ngay lập tức bằng cách cho họ lựa chọn để chọn các tùy chọn từ đề cập ở trên ba khán giả thiết để họ có thể nhập vào các trang đích phù hợp và điền thông tin chi tiết của họ cho Friso đại diện khách hàng để có được trở lại với họ và tham gia hơn nữa để cung cấp và cung cấp chuyển đổi cho người dùng Friso.

Friso

Chúng tôi đã tạo ra luôn luôn trên tìm kiếm trên điện thoại để nhấn vào đó để tất cả người tiêu dùng trước khi đủ điều kiện, chuyển hướng họ đến các trang đích có liên quan để họ có thể điền thông tin chi tiết của họ.

Xã hội

Chúng tôi tạo ra luôn luôn chiến dịch xã hội trên FB với 60% tầm tay, với người tiêu dùng hoàn toàn đúng mục tiêu để lôi kéo họ để điền vào các chi tiết với nhắn tin ngay.

Friso

Trên trang web di động hàng đầu, chúng tôi phục vụ cuộc gọi rất cụ thể vào banner động cho các khách hàng mục tiêu khác nhau để lái xe người tiêu dùng chỉ lọc các trang web.

Kết quả của chiến dịch Friso

YTD Q2 15 loại sữa tăng 64% so với Q1’14 trong khi tổng số ngành công nghiệp chỉ tăng 6%. Phân đoạn đã được làm nóng lên kể từ đầu năm 2015 và trở thành cạnh tranh cao với hầu hết các đối thủ cạnh tranh tăng lên trọng lượng phát sóng hàng tuần (tăng bình quân 30% trên trọng lượng hàng tuần, nguồn: Kantar Media)

Hầu hết các người xem chủ chốt theo đuổi chiến lược liên tục trên truyền hình và tối đa hóa tầm qua cách tiếp cận đa màn hình (TV + OLV + LCD). Người chơi nhỏ giảm bớt đầu tư vào truyền hình & chuyển sang kỹ thuật số để duy trì sự hiện diện thương hiệu.

Nhìn chung, chiến dịch mua lại tuyến giao hơn 75 nghìn đăng ký trong 3,5 tháng.

Với 37% tổng số chi tiêu trên di động, chúng tôi đã có thể để có được 65% trong tổng số đăng ký.

Chi phí cho mỗi đăng ký trên di động là 33% tổng chi phí trực tuyến cho mỗi đăng ký.

20% của tất cả những người sử dụng mua lại trên di động đã được chuyển đổi thành người tiêu dùng Friso.

Các chiến dịch thế hệ lãnh đạo trực tuyến đã góp phần vào sự tăng của Friso thị phần từ 9 điểm đến 10 điểm trong bốn tháng.

Với chiến dịch thí điểm này trên thế hệ lãnh đạo trực tuyến đã được bắt đầu vào tháng Tư, nó đã trở thành một luôn luôn tiếp cận và đã trở thành phương tiện quan trọng trong việc giúp Friso để có được nhiều người tiêu dùng và tăng cường thị phần của thương hiệu.

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn