Mirum Việt Nam hợp tác với Diana Unicharm để khởi động chiến dịch thành công nhất của họ bao giờ – Chiến dịch Diana Sensi.

Bối cảnh

Lấy cảm hứng từ sự đồng cảm và sự hiểu biết sâu sắc về những gì phụ nữ phải gánh chịu trong suốt chu kỳ kinh nguyệt của họ, Diana Unicharm và Mirum Việt Nam đã phát động một chiến dịch viral theo ý tưởng bảo trợ của “Êm thoáng cho da ngày mẫn cảm” (Ultimate comfort to do what you love during sensitive days with Diana Sensi) – chiến dịch thành công nhất của họ, và trở thành một trong những chia sẻ nhất và nói chuyện về chủ đề trong cộng đồng.

Viral Clip

Sống sót qua ngày “Nhạy cảm” cùng nàng

Diana Sensi – Lo gì ngày mẫn cảm thoả sức làm điều mình yêu

Bắt đầu ra như là một cuộc tranh luận xã hội bình thường trên trang fan hâm mộ của Phố, chủ đề một cách nhanh chóng trở thành một điểm nhấn trên phương tiện truyền thông xã hội, với một sự gia tăng đáng kể của 1.143.173 điểm hữu cơ trong tuần đầu tiên. Video unbranded nhanh chóng lan rộng trên mạng, và nhận được hàng ngàn tương tác tích cực, trong đó bày tỏ sự đồng cảm, mối quan tâm và cảm thông.

Để duy trì sự cường điệu, Diana tung ra video có thương hiệu về cảm hứng cho cô gái xung quanh Việt Nam làm những việc sáng tạo trong suốt thời gian của tháng trong khi đang vô tư. Và bí mật đằng sau nó? Diana Sensi. Suốt bộ phim, có những ý kiến tiêu cực từ người khác về cô gái trong suốt thời gian của tháng, trong khi các cô gái là những người đối diện và vô tư. Chúng tôi đã có nữ KOLs lan video, và nhận được tổng cộng 95% tình cảm tích cực trên trang fan hâm mộ Diana.

Xã hội

Hỗ trợ sự thành công của chiến dịch, có nhiều nền tảng nội dung và các hoạt động xã hội để tăng lượng truy cập đến trang fan hâm mộ của Diana và trang web, với chủ đề “Bánh bèo vô địch” – (công chúa nhỏ của Ba – quy tắc thế giới / “Bánh bèo” – quy tắc thế giới ), trong đó bao gồm nội dung quảng bá, mini game và sản phẩm. Nhờ thực hiện đẹp nội dung video, video thương hiệu giành được tiếp cận tốt nhất, sự tham gia và tương tác. Ngoài ra các bộ quà tặng xinh đẹp làm việc tốt nhất để khuyến khích các cô gái trẻ tham gia các phong trào xã hội bằng cách thay đổi hình ảnh profile Facebook của họ.

Tỷ lệ tham gia của các nội dung hỗ trợ Diana Chiến dịch (Trung bình ER trên bài gồm cả nội dung với phương tiện truyền thông được tối ưu hóa bởi tầm & tương tác) kỳ diệu (8,33 – 9,15%) so với các chiến dịch khác.

“Hoa hậu Đỏ Xinh” với hàng loạt các nội dung

Diana Sensi

Bộ phim miêu tả nội dung về “Hoa hậu Đỏ Xinh” – (Cute little miss Red) làm việc tốt nhất trong nhiệm kỳ của hút sự chú ý của người sử dụng ngay lập tức thông qua các hình ảnh bắt mắt, cung cấp lời khuyên để đối phó với những ngày đó. Các bài viết đã có một tầm cao và tương tác, và một số lượng lớn cổ phiếu.

Kết quả của chiến dịch Diana Sensi

Đây được coi là chiến dịch số thành công nhất từng được đưa ra. Chỉ trong vòng 3 tuần, Diana đã tuyển được 3024 người hâm mộ mới có 393.428 người tham gia, hơn 3 triệu lượt xem video, và hơn 5000 tương tác trên mỗi bài. Sau chiến dịch, người dùng thậm chí trở lại và chia sẻ suy nghĩ của mình với thương hiệu.

Chiến dịch này đã có một tác động lớn vào cô gái, và được xem là “chữa bệnh” cho nhu cầu sâu xa nhất và hấp dẫn nhất của họ -được thông cảm với, để chia sẻ, và để được thoải mái làm những gì nó được các em thích làm, mang lại những điều tốt nhất của ” Diana, is con gái thật tuyệt! (Diana, it’s great being a girl!).

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

Save

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn