Cách setup ánh sáng chụp ảnh sản phẩm chiếc ly

2
4822
Chụp ảnh sản phẩm - Rim Light

Chụp ảnh sản phẩm chiếc ly cần setup ánh sáng như thế nào? Khó hay dễ? Hãy cùng sáng tạo quảng cáo tìm hiểu thực hư việc chụp ảnh sản phẩm cần những dụng cụ thiết yếu nào để cho ra ảnh đẹp nhé.

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn những điều cơ bản về cách làm sân bóng tối và ánh sáng nền sáng và một cách nhanh chóng để chuyển đổi bất kỳ Softbox vào một striplight sử dụng vật tư văn phòng.

Chụp ảnh sản phẩm - Rim Light
Chụp ảnh sản phẩm – Rim Light

Làm thế nào để Softbox vào một Striplight

Chụp ảnh sản phẩm - Rim Light Chụp ảnh sản phẩm - Rim Light

Khái niệm cơ bản của Rim Light hoặc Dark Field Lighting

Có hai điều bạn có thể làm khi bạn muốn làm sáng vành trên một nền đen. Đầu tiên là khi sử dụng một nền đen, sử dụng một dải ánh sáng hoặc Softbox trên lưng trái và quay lại bên phải của đối tượng, mà tôi sẽ trình bày trong phần cuối cùng.

Cách thứ hai là sử dụng một nguồn ánh sáng lớn đến từ phía sau chủ đề của bạn. Việc đầu tiên tôi làm là nơi đối tượng của tôi trên đầu trang của một gạch granite màu đen (xem “Tile của những người bạn tốt nhất một sản phẩm Nhiếp ảnh gia của”). Tôi đặt một strobe studio với một Softbox lớn trực tiếp ở mặt sau của đối tượng của tôi. Bạn cũng có thể sử dụng một scrim hoặc một mảnh giấy can để tái tạo một ánh sáng lớn đến từ phía sau.

Chụp ảnh sản phẩm - Rim Light

Tôi cắt một mảnh của tờ giấy khổ lớn màu đen (hoặc một ban minh họa) và chỉ cần đặt nó ở phía sau của kính. Hãy chắc chắn rằng các giấy đen chỉ là hơi lớn hơn so với kính của bạn.

Chụp ảnh sản phẩm - Rim Light

Chú ý rằng bạn có được một kết quả khác nhau của ánh sáng vành tùy thuộc vào độ lớn và cách làm thế nào bạn đặt giấy đen / bảng ở phía sau chủ đề của bạn.

Chụp ảnh sản phẩm - Rim Light

Bạn có thể sử dụng một ống kính zoom để có giấy đen lấp đầy khung hình chỉ cắt hình ảnh của bạn trong bài viết và mở rộng các phần màu đen trong Photoshop, mà tôi đã làm ở đây.

Chụp ảnh sản phẩm - Rim Light

Làm thế nào để làm việc chiếu sáng Bright Dòng

Vẫn sử dụng cùng một thiết lập, tôi loại bỏ các giấy màu đen ở phía sau và đặt hai miếng giấy to màu đen trên lưng trái và bên phải của đối tượng.

Chụp ảnh sản phẩm - Rim Light

Bạn cũng có thể đặt một tờ giấy màu đen / hội đồng quản trị trên đỉnh của kính để bạn có các đường màu đen trên đầu.

Chụp ảnh sản phẩm - Rim Light

Kết quả cuối cùng trông giống như thế này.

Chụp ảnh sản phẩm - Rim Light

Sáng tạo quảng cáo theo Petapixel.com

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

2 COMMENTS

Ý kiến của bạn