Gia-dinh-la-vo-gia-4-phut-ki-dieu-prudential-vo-chong

“Gia đình là vô giá” – Hãy trân quý và bảo vệ khi còn có thể

Video viral “Liệu yêu thương có đang dần phai nhạt?” để nói về áp lực cuộc sống hiện đại khiến giá trị gia đình và những gắn kết yêu thương đang dần phai nhạt. Vậy nếu có thêm thời gian cho gia đình thì bạn sẽ làm gì?”

Đã bao lâu rồi bạn để những quan tâm của mình dần phai nhạt? Nếu bạn đang tự hỏi, tức đã đến lúc chúng ta cần bảo vệ những gắn kết yêu thương.  ”Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” Prudential hy vọng đem đến một cơ hội để lắng đọng và nhận rõ giá trị của tình cảm gia đình. Đó chính là một cuộc thử nghiệm trong 4 phút kỳ diệu hàn gắn yêu thương.

Thấu hiểu “Gia đình là vô giá”, #Prudential mang đến trải nghiệm 4 phút gắn kết yêu thương diệu kì, đánh thức những giá trị gia đình tưởng chừng bị phai nhạt, để mọi ngời thấu hiểu nhau hơn, chia sẻ nhau nhiều hơn. Hãy khám phá cùng sáng tạo quảng cáo.

4 phút kì diệu – 4 phút vô giá của đôi vợ chồng

“4 phút thực sự không hề đơn giản, chỉ là 4 phút trôi qua trên đồng hồ bình thường mà nó là 4 phút lắng đọng của 2 người. Bởi vì chúng ta đã bỏ qua quá nhiều thứ, 4 phút đó đối với 2 vợ chồng là một kỉ niệm đẹp. “

Gia đình là vô giá - 4 phút kì diệu - Prudential

4 phút kì diệu – 4 phút vô giá của hai bà cháu

“4 phút cháu nhìn vào mắt ngoại thấy ngoại mắt hơi buồn. Ngoại có nhiều nỗi niềm buồn không thể nói ra, cháu nhìn vào mắt ngoại có thể hiểu được nỗi lòng của ngoại.”

Gia đình là vô giá - 4 phút kì diệu - Prudential

Gia đình là vô giá - 4 phút kì diệu - Prudential

4 phút kì diệu – 4 phút vô giá của hai mẹ con gái

“Cảm xúc người mẹ dâng trào lắm, lúc nào cũng muốn có một đôi cánh bay đến ngay lúc con không khỏe. Điều quan trọng nhất mẹ chỉ lo sức khỏe cho con. Sự xúc động nó đến từ những phút giây đầu tiên trong con bởi vì khi con nhìn lại quãng thời gian trước đây thấy mẹ đã già đi nhiều, đến nhanh hơn. Con nên dành nhiều thời gian hơn, sẽ không còn nhiều dịp chăm sóc bố mẹ nữa.”

Lời cảm xúc của mẹ

“Bởi vì con mình đã lớn, già rồi. Thấy cực khổ đè trên vai con, tự nhiên mẹ cầm nước mắt không được vì cuộc sống khi mình sống quá nhanh. Nhưng khi nhìn vào mắt con thì mẹ thấy thời gian đó không phải là nhanh.”

Trên fanpage của Prudential thực hiện cuộc thi ảnh “4 phút kì diệu” của gia đình bạn (hashtag ‪#‎giadinhlavogia‬‪#‎4phutkidieu‬). 10 bức ảnh may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận voucher mua sắm siêu thị trị giá 1 triệu đồng từ Prudential. Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây

Cuộc thi ảnh 4 phút kì diệu của gia đình bạn.
Cuộc thi ảnh 4 phút kì diệu của gia đình bạn.

Hiện tại bản TVC/Video Viral xuất bản ngày 31/7/2016 tính đến nay được khoảng 6 ngày đã cán mốc 310.000 lượt xem trên youtube, 38.000 lượt xem & 130 lượt chia sẻ trên fanpage “Bảo hiểm nhận thọ Prudential Việt Nam”

Bao-hiem-nhan-tho-Prudential-viet-nam
Fanpage facebook của Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

 

Website chiến dịch quảng cáo “Gia đình là vô giá”

Gia đình là vô giá - 4 phút kì diệu - Prudential

Chiến dịch “Gia đình là vô giá” được chạy bên Singapore như thế nào?

Singapore với chỉ số kinh tế và phát triển đứng đầu nhiều nước trên thế giới vậy nên người Singapore đang ngày càng dành ít thời gian cho nhau. Và hơn tất tất cả 4 phút kì diệu để thay đổi mối quan hệ của bạn cho tốt hơn. Đó là những gì công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của Singapore, Prudential, đã đặt ra để chứng minh trong chiến dịch trái tim ấm áp của nó “social experiment”.

Sáng tạo quảng cáo tổng hợp

Hay hãy like, Có ích hãy ShareChia sẻ văn minh, vui lòng ghi rõ nguồn

Fanpage: #Sangtaoquangcao

NO COMMENTS

Ý kiến của bạn